ข่าวสาร / ประชาสัมพันธ์

ตามหาความรักมันหดหู่ มาตามหาความรู้กับ "เด็กอุตฯศิลป์" ไหมจ๊ะ

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

Image

ตามหาความรักมันหดหู่ มาตามหาความรู้กับ "เด็กอุตฯศิลป์" ไหมจ๊ะ

• ขอเชิญร่วมชมผลงาน DEC IA #2
  • #งานแสดงผลงานนักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมศิลป์ ครั้งที่ 2
  • วันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 08.00น.-16.00น. ณ ห้องประชุมบรมธาตุนาดูน อาคารศาสตราจารย์พิเศษ บุญถิ่น อัตถากร คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

แล้วเจอกัน..

© 2020 Industrial Arts , RMU. All rights reserved.